KOSHER VIETNAM LÀ GÌ?

Là đơn vị chuyên về cấp giấy chứng nhận Kosher tại Việt Nam

Chúng tôi (KV) là Cơ quan cấp giấy chứng nhận Kosher duy nhất tại Việt Nam có các Rabbi trực tiếp sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đó cũng là lợi thế cho phép chúng tôi dễ dàng hỗ trợ quý vị trong mọi tình huống khẩn cấp nào. Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng anh cũng như tiếng việt nhằm phục vụ quý vị một cách tốt nhất.

Rabbi M. Hartman và các Rabbi khác đã làm việc trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận Kosher từ năm 2006.  Ngài có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các nhà máy ở Việt Nam và Campuchia, đồng thời Ngài cũng là đại diện của một số tổ chức Kosher trên toàn cầu. Vì thế, Ngài có thể giúp bạn hiểu chứng chỉ Kosher nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu nhà máy của bạn, mà vẫn đạt tiêu chuẩn và có mức phí thấp nhất.

 

Tầm Nhìn

- Đưa các nhà máy của Việt Nam và Campuchia đến gần hơn với thị trường Kosher.
- Cung cấp thông tin, tư vấn, hỗ trợ cho các nhà máy, doanh nghiệp biết đến chứng nhận Kosher nhiều hơn.

Sứ mệnh

- Chứng nhận Kosher của KV hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất và khắt khe nhất của luật ăn uống theo người Do Thái.
- Với những sản phẩm được chứng nhận Kosher sẽ giúp mang lại nguồn thực phẩm lành mạnh cho con người.

Mục tiêu

- Chứng nhận Kosher giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được nguồn gốc thực phẩm một cách rõ ràng.
- Giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm thấy những khách hàng tiềm năng và vươn ra thị trường quốc tế.

KOSHER LÀ GÌ?

Từ “kosher” có nghĩa là “phù hợp” hoặc “được phép ăn”, cũng được hiểu theo tiếng Anh là “phù hợp” hoặc “chấp nhận được”. Kosher không chỉ có ý nghĩa lớn là việc chịu trách nhiệm chuẩn bị một bữa ăn. Kosher cũng được biết đến như một phần của luật Kinh thánh phức tạp quy định những loại thực phẩm nào người Do Thái nên ăn và cách chế biến nó.

Kinh thánh này liệt kê và phân loại thực phẩm không phải là Kosher. Nhóm thực phẩm không kosher bao gồm một số động vật, một số loài chim và cá (như thịt lợn, thỏ, đại bàng, cú, cá da trơn và cá tầm), tất cả các loại động vật có vỏ và côn trùng và bò sát. Hơn nữa, thực phẩm Kosher phải được chế biến đúng cách, thịt và các sản phẩm từ sữa không được phép đồng sản xuất hoặc sử dụng cùng một lúc.

Do đó, tất cả các thành phần và quy trình sản xuất thực phẩm phải được kiểm tra để phù hợp với chế độ ăn kiêng của người Do Thái và là cơ sở để nhà máy của bạn có được chứng nhận Kosher.

kosher
kosher
Infrastructure