KOSHER là gì?

Là đơn vị chuyên về cấp giấy chứng nhận Kosher.

Từ "kosher" có nghĩa là "phù hợp" hoặc "được phép ăn", còn được hiểu theo ngôn ngữ tiếng anh là "thích hợp" hoặc "được chấp nhận".

Read more

Kosher Restaurants

Tại sao KOSHER VIETNAM?

kosher

Là đại diện cấp giấy chứng nhận duy nhất tại Việt Nam, có các Rabbi( Giáo sĩ Do Thái) làm việc và sinh sống lại Việt Nam.

kosher

Điều này giúp cho chúng tôi có thể hiện diện mọi lúc.

kosher

Nhân viên thông thạo cả Tiếng Anh và Tiếng Việt

kosher

Rabbi M. Hartman có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận và là đại diện của một số tổ chức Kosher trên toàn cầu.

kosher

Chứng nhận Kosher phù hợp với nhà máy, đạt tiêu chuẩn cao và chi phí thấp nhất.

kosher

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những nguồn nguyên liệu đã có chứng nhận Kosher.

kosher

Với chứng nhận Kosher, các sản phẩm của bạn sẽ được bán và được chấp nhận trên thị trường.

kosher

Chúng tôi phát triển các mối quan hệ, chúng tôi biết được ai đang tìm kiếm sản phẩm có chứng nhận Kosher.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN KOSHER

KV sẽ tư vấn miên phí về việc đăng ký chứng nhận Kosher. Nếu bạn là nhà bán buôn hoặc
bán lẻ, tìm kiếm chứng nhận theo năm hay dành cho sản phẩm đặc biệt. Chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên để lựa chọn được chứng nhận phù hợp.

01

02

03

04

kosher

BƯỚC 1: ĐIỀN THÔNG TIN
Để bắt đầu quá trình đăng ký của bạn, vui lòng điền vào đơn đăng ký trực tuyến của chúng tôi tại đây hoặc tải xuống phiên bản in tại đây. Sau khi hoàn thành mẫu form, vui lòng liên hệ lại với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Việc nộp đơn đăng ký sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào.

kosher

BƯỚC 2: BÁO GIÁ
Khi đơn đăng ký của bạn được gửi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét và gửi báo giá. Thông tin bổ sung về các thành phần và quy trình sản xuất có thể được yêu cầu để đảm bảo rằng cơ sở của bạn đáp ứng các tiêu chuẩn Kosher quốc tế

kosher

BƯỚC 3: KHẢO SÁT NHÀ MÁY
Sau đó, một trong những Rabbi của chúng tôi sẽ đến nhà máy của bạn để kiểm tra và quan sát tất cả các quy trình từ xử lý nguyên liệu thô cho đến khâu đóng gói cuối cùng.

BƯỚC 4: CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN
Sau khi kiểm tra tại nhà máy thành công và tất cả các tiêu chí cho tiêu chuẩn Kosher được đáp ứng, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký kết và tất cả các khoản phí được thanh toán, nhà máy của bạn sẽ được cấp chứng chỉ Kosher.