Kosher Việt Nam

Tại sao Kosher Việt Nam?

VÌ SAO CHỌN KOSHER VIETNAM?

Chúng tôi là Cơ Quan Cấp Giấy Chứng Nhận Kosher duy nhất tại Việt Nam có các Rabbi điều hành trực tiếp. Đó cũng là lợi thế cho phép chúng tôi dễ dàng trợ giúp Quý vị trong mọi tình huống khẩn cấp nào.Chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên thông thạo Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt nhằm phục vụ Quý vị một cách tốt nhất. 

Sản phẩm của Quý vị sẽ càng được biết đến và tiêu thụ nhiều hơn một khi đạt được Chứng nhận Kosher Vietnam. Hơn hết, KOSHER VIETNAM không chỉ tự hào là Cơ Quan đạt tiêu chuẩn cao mà chúng tôi còn là nhịp cầu phát triển những mối quan hệ kinh doanh cho Quý vị. Kết hơp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cũng như mức chi phí hợp lý, chúng tôi đã và đang tạo dựng được vị trí đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay. 

Rabbi M. Hartman đã góp sức trong lĩnh vực Cấp giấy Chứng nhận Kosher trên 6 năm. Vì thế ,Ngài có nhiều kinh nghiệm trong việc đàm phán với chủ nhà xưởng và giúp Quý vị kí được những thỏa thuận vừa phù hợp với nhu cầu lợi ích bên Quý vị cũng như đảm bảo đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ phía chúng tôi.

Rabbi Hartman đã sáng lập ra Cơ Quan cấp giấy chứng nhận KOSHER ,có mối quan hệ tương hỗ với những chi nhánh cơ quan khác ở Israel và toàn thế giới. Hiện tại, Ngài còn là nhà cung ứng thực phẩm Kosher cho cộng đồng người Do Thái đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam.