Kosher Việt Nam

Tại sao Kosher ?

TẠI SAO CẦN CÓ KOSHER?

Thực phẩm Kosher luôn chiếm thị phần phát triển mạnh nhất trong biểu đồ ngành công nghiệp thực phẩm. Mặc dù được xếp cùng nhau trên một quầy nhưng thực phẩm Kosher luôn được bán chạy hơn 20% so với những sản phẩm không thuộc nhóm Kosher. 

  • Người tiêu dùng chọn mua Kosher bởi chất lượng và độ an toàn thực phẩm cao. Chứng nhận Kosher khẳng định sản phẩm và quy trình sản xuất của cơ sở Quý vị đã được kiểm duyệt khắt khe theo đúng tiêu chuẩn Kosher tuyệt đối.
  • Luật quy định Kosher còn phù hợp với những nguyên tắc ăn kiêng theo tín ngưỡng của 1/5 dân số thế giới. Vì vậy, mọi tín đồ đạo Do Thái, đạo Hồi hoặc các đạo giáo khác trên thế giới cũng có thể làm tròn phụng sự ăn chay của mình bằng cách sử dụng thực phẩm Kosher.
  • Những người bị hạn chế sức khỏe hay bị dị ứng thực phẩm cũng tin dùng Kosher để dễ dàng kiểm soát loại thức ăn thích hợp nhất cho họ.
  • Ngoài ra, những nhà máy sản xuất thực phẩm Kosher cũng cần mua nguyên liệu chế biến từ những xưởng đã được cấp chứng nhận Kosher. Do đó, việc nhận được Chứng nhận Kosher sẽ giúp cho cơ sở Quý vị có thêm nhiều đối tác kinh doanh hơn. 

 Việc đạt được biểu tượng Kosher toàn cầu và nhanh chóng sẽ nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm cũng như giúp mở rộng thêm thị trường tiềm năng cho Quý vị.