Kosher Việt Nam

Quy trình

QUY TRÌNH XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN KOSHER:

 1. Quý vị điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp giấy chứng nhận và gửi về cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của KOSHER VIETNAM. 
 2. Sau khi duyệt xong đơn, Bộ phận chăm sóc khách hàng KOSHER VIETNAM sẽ cấp cho Quý vị hoá đơn " Cước phí kiểm định". 
 3. Quý vị sẽ thanh toán hoá đơn " Cước phí kiểm định" này. ( Quý vị sẽ không cần đóng lại phí này nữa khi muốn xin cấp lại Giấy chứng nhận mới)
 4. Trước tiên, Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch kiểm định cho quý vị. 
 5. Một trong những ngài Rabbi sẽ đích thân đi kiểm định nhà xưởng của quý vị.
 6.  Vui lòng chuẩn bị phương tiện đưa đón Ngài đến địa điểm tiếp theo dựa vào lịch công tác trong ngày của Ngài. (Trong trường hợp có thể Ngài tiếp tục đi kiểm định những nhà xưởng khác gần với khu vực quý vị). 
 7. Nếu cơ sở, nhà xưởng của Quý vị đạt chuẩn, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi hoá đơn " Cước phí cấp giấy chứng nhận" đến Quý vị qua email. 
 8. Sau đó, KOSHER VIETNAM sẽ gửi qua email cho Quý vị bản Chứng nhận phác thảo. ( Bản này sẽ được gửi sau 14 ngày kể từ ngày Ngài Rabbi thực hiện kiểm định). 
 9. Quý vị tiếp tục thanh toán hoá đơn" Cước phí cấp giấy chứng nhận " trên. 
 10. Sau cùng, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho Quý vị đầy đủ giấy chứng nhận Kosher gốc cùng với Hoá đơn thanh toán và Hoá đơn đỏ. 

TẠI CƠ SỞ/NHÀ XƯỞNG CỦA QUÝ VỊ:

 1. Cơ sở Quý vị đề cử một nhân viên trực thuộc công ty có khả năng nghe - nói Tiếng Anh tốt để tránh tình trạng hiểu nhằm hoặc diễn đạt không đúng ý. 
 2. Ngài Rabbi sẽ thẩm tra kỹ lưỡng nhà xưởng cũng như kiểm định toàn bộ máy móc sản xuất và khu vực chế biến thực phẩm. 
 3. Quan trọng hơn, Quý vị cũng cần liệt kê cho Ngài tường tận những nguyên liệu nào được dùng trong sản xuất. Từ đó, Ngài có thể phân loại xem thực phẩm đó có thuộc nhóm Kosher hay không.